Snowee ra mắt bộ sưu tập mùa hè cho ngày thêm dịu

Bui Vy
Thứ Sáu, 14/04/2023

Các vị kem bom tấn đổ bộ nhà Snowee Gelato sẽ khiến bạn LA TOOO~~~~

BROWN SUGAR PEACHY BITE

Trà đào từng dẫn đầu xu thế trà trái cây giải nhiệt mùa nóng, và vẫn luôn là một hương vị được yêu mến bởi giới trẻ. Nay có mặt trong phiên bản gelato, từng miếng đào ú nu được cắt miếng vừa ăn, sên cùng đường đen cho hương vị thêm sâu và nhiều tầng, miếng đào mềm nhưng vẫn giữ được cái sần sật, kết hợp cùng nền kem đào thơm ngát, ăn vào cứ bị cuốnnn

 

WHITE CHOCO LIME MANGO

Mùa hè mà thiếu trái cây miền nhiệt đới thì còn gì là mùa hè. Vẫn là Snowee với phương châm MÙA NÀO THỨC NẤY đã cho ra mắt vị kem làm từ Xoài Cát - Chanh Giấy kết hợp cùng một xíu socola trắng để cân bằng lại cái hơi chua nhẹ của xoài và nước cốt chanh. Đặc biệt, Snowee có 1 nguyên liệu bí mật là mùi vỏ chanh vàng thơm lừng, được trộn cùng đường để tinh dầu của vỏ chanh lan toả, đem tới hương thơm nhưng không bị đắng.

BLUEBERRY CREAM CHEESE

Team mê béo đừng để tuột mất vị kem ‘huê hậu’ này nha, bản thân đội ngũ Snowee khi trong quá trình R&D cũng mắt chữ A mồm chữ O khi được bếp kem cho thử vị này đó, trong team có bạn vốn không mê blueberry nhưng cũng đã thành fan cứng của vị này sau khi ăn thử luôn đó. Nền kem cream cheese béo nhưng không ngán, ngọt nhẹ kết hợp cùng blueberry giàu tính chống oxy hoá, có chút bánh kết hợp cùng cho kết cấu thêm da dạng, trời ơi không thể không thử nha mọi người ơi mọi người ơi!!!

Các vị mới sẽ có mặt tại hệ thống Snowee từ 18/04/2023

-

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

* 39 Nguyễn Huệ, Q.1

* Tầng 5, Vạn Hạnh Mall, Q.10

* 283 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận

* Tầng 2, Aeon Mall Bình Tân

Hotline: 09 3838 1717.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết