Hướng Dẫn Giao Nhận

  1. Định nghĩa.

Kiểm hàng là thực hiện các công việc kiểm tra và so sánh các sản phẩm/hàng hóa nhận được trong kiện hàng Snowee gửi với các sản phẩm trong đơn đặt hàng của Quý khách.

  1. Quy định 
  • Thời điểm kiểm hàng.

Snowee chấp nhận cho khách hàng đồng kiểm với nhân viên giao hàng tại thời điểm nhận hàng. Không hỗ trợ thử hàng.

Sau khi nhận hàng, khách hàng kiểm lại phát hiện sai, có thể liên lạc với bộ tiếp nhận và xử lý để được hỗ trợ đổi trả. Lưu ý, quý khách quay video lúc mở hàng để đối chiếu khi cần thiết.

  • Phạm vi kiểm tra hàng hóa.

Khách hàng được kiểm tra các sản phẩm thực nhận, đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên Website sau khi nhân viên Snowee xác nhận đơn hàng theo các tiêu chí: số lượng sản phẩm, mã sản phẩm, .. 

  • Các bước xử lý khi hàng hóa nhận được không như đơn đặt hàng.

Khi quý khách đồng kiểm, sản phẩm nhận được không như sản phẩm khách đặt trên đơn hàng. Xin hãy liên hệ với hotline 0938381717 hoặc email : Sales.online@innsaigon.com để được gặp bộ phận tiếp nhận và xử lý để xác nhận lại đơn hàng.

Trường hợp Snowee đóng sai đơn hàng theo yêu cầu, Quý khách có thể có thể yêu cầu gửi lại đơn mới hoặc trả lại hàng và hoàn tiền theo Chính Sách Hoàn tiền.

Trường hợp Snowee giao hàng đúng theo đơn hàng, nhưng khách hàng thay đổi nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả và áp dụng Chính Sách Đổi Trả hàng hóa. Trường hợp này khách hàng sẽ phải thanh toán thêm các chi phí phát sinh (nếu có).

  • Các kênh thông tin tiếp nhận khiếu nại của khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp về dịch vụ và sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Số điện thoại : 0838888222

Email: CustomerConnect@InnSaigon.com

Xin chân thành cảm ơn.