𝗡𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗡𝗴𝗼𝗻 𝗖𝗵𝗮̀𝗼 𝗛𝗲̀: 𝗧𝗿𝗮̀ 𝗠𝗮́𝘁 - 𝗧𝗿𝗮̀ 𝗟𝗮̀𝗻𝗵 🌤️

Huỳnh Hoàng
Thứ Ba, 14/05/2024

𝗡𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗡𝗴𝗼𝗻 𝗖𝗵𝗮̀𝗼 𝗛𝗲̀: 𝗧𝗿𝗮̀ 𝗠𝗮́𝘁 - 𝗧𝗿𝗮̀ 𝗟𝗮̀𝗻𝗵 🌤️

Đâu chỉ có Kem Ngon Kem Vui, hè này Snowee mang đến thêm cho bạn một trải nghiệm mới lạ với bộ tứ Trà Mát Trà Lành, sự kết hợp của những hương vị tươi mát và thân thiện với sức khỏe.

🍊 𝗡𝗵𝗼́𝗺 𝗧𝗿𝗮̀ 𝗞𝗼𝗺𝗯𝘂𝗰𝗵𝗮 - thanh mát và lành tính: Trà Lên Men Mơ, Sơ-Ri, Hạt Chia 🍹và Trà Lên Men Quýt, Hoa Nhài 🍊

Với hương vị trái cây mang đến cảm giác sảng khoái, tươi mát giảm bớt nhiệt độ nóng bức mùa hè. Đặc biêt, trà Kombucha cũng được biết tới với sự lành tính cho hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và làm đẹp da bởi các vi khuẩn có lợi và probiotics.

🧋 𝗡𝗵𝗼́𝗺 𝗧𝗿𝗮̀ 𝗦𝘂̛̃𝗮 - thơm mát và ngọt ngào: Trà sữa Vani Muối 🧋 và Trà Xanh Latte 🍵

Món ngon chiêu đãi các tín đồ mê trà sữa với vị trà thơm đậm đà hòa quyện cùng vị ngọt béo nhẹ nhàng của sữa tươi cùng một chút hương vị đặc biệt của riêng Snowee đảm bảo khiến bạn thử là mê.

🌤️ Thỏa thích vui hè, ghé Snowee để thưởng thức những món đồ uống mới nhất cho hè thêm tươi, thêm mát, thêm vui, bạn nhé!

-----

Not just Delicious gelato, this summer Snowee brings you a new experience with the Cool Tea Quartet, a combination of refreshing flavors that are friendly to your health.

🍊 𝗥𝗲𝗳𝗿𝗲𝘀𝗵𝗶𝗻𝗴 𝗮𝗻𝗱 𝗪𝗵𝗼𝗹𝗲𝘀𝗼𝗺𝗲 𝗸𝗼𝗺𝗯𝘂𝗰𝗵𝗮: Apricot Acerola Kombucha Chia Seed and Tangerine Jassmine Kombucha 🍊

With fruity flavors that bring a refreshing sensation, reducing the summer heat. Especially, Kombucha tea is known for its wholesomeness for digestion, immune system, and skin beauty due to beneficial bacteria and probiotics.

🧋𝗖𝗼𝗼𝗹 𝗮𝗻𝗱 𝗦𝘄𝗲𝗲𝘁 𝗠𝗶𝗹𝗸 𝗧𝗲𝗮: Vanilla Salted Milk Tea 🧋 and Matcha Latte 🍵

Indulge in the deliciousness of milk tea with rich aromatic tea flavors blended with the gentle sweetness of fresh milk and a hint of Snowee's special flavor guaranteed to make you fall in love.

🌤️ Enjoy the summer joyfully, visit Snowee to enjoy the latest refreshing and delightful drinks for a cooler, fresher, and more enjoyable summer!

-----

Snowee Stores:

▪ Tầng Trệt, 99 Nguyễn Huệ, Q.1

▪ Tầng 5, Vạn Hạnh Mall, Q.10

▪ 283 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận

▪ Tầng 2, Aeon Mall Bình Tân

☎️Hotline: 09 3838 1717.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết